Tin tức

Uống thuốc gì để nhanh có thai, giúp thụ thai hiệu quả?

20/04/2022 Lượt xem: 153
 
 

Có một sức khỏe sinh sản tốt cũng là một trong những yếu tố giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp với sử dụng thuốc phù hợp sẽ giúp cải thiện chức năng sinh sản của phụ nữ. Vậy bạn đã biết uống thuốc gì để nhanh có thai chưa? maychaybo24h sẽ bật mí giúp bạn ngay sau đây.

Acid béo Omega-3 DHA/EPA

Trước khi muốn có thai, cần bổ sung DHA/EPA. Acid béo Omega-3 DHA/EPA giúp tăng lượng máu đi tới tử cung, từ đó có thể cung cấp dưỡng chất cho bào thai làm tổ an toàn. Ngoài ra, khi người mẹ bổ sung đầy đủ DHA/EPA sẽ giúp thai nhi phát triển tốt về mặt thị giác, não bộ cũng như khả năng miễn dịch.

uống thuốc gì để nhanh có thai

Omega-3 DHA/EPA  bổ sung máu cho tử cung giúp thụ thai hiệu quả

 

Acid folic

Trong quá trình thụ thai và hình thành phát triển của thai nhi, Axit folic là chất vô cùng quan trọng trong quá trình này.Trước một vài tháng khi có kế hoạch mang thai, nên uống acid folic mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ thai nhi. Giúp thai nhi không gặp các vấn đề về dị tật bẩm sinh hay sinh non.

Vitamin E

Bổ sung Vitamin E là vô cùng cần thiết nếu bạn đang có kế hoạch mang thai. Vitamin E có tác dụng tăng độ dày của thành niêm mạc tử cung, từ đó trứng sau khi được thụ tinh thành công sẽ làm tổ vững chắc trong tử cung. Góp phần tăng khả năng thụ thai một cách thành công. Ngoài ra vitamin E sẽ giúp bảo vệ thai nhi trong quá trình phát triển, giảm thiểu tình trạng sảy thai. Vì vậy đây là một trong những loại thuốc được chuyên gia khuyên dùng.

uống thuốc gì để nhanh có thai

Uống vitamin E để nhanh có thai và bảo vệ thai nhi khỏe mạnh

Kẽm

Uống thuốc gì để nhanh có thai? Hãy sử dụng thuốc trước khi muốn mang thai có chứa Kẽm. Kẽm là chất giúp chu kỳ rụng trứng ở nữ giới được diễn ra một cách đều đặn, từ đó giúp tăng khả năng có thai. Đây cũng là một chất quan trọng trong sự phát triển của thai và bánh nhau.

Sắt

Sắt là một chất giúp bổ sung máu hiệu quả, bổ sung sắt đầy đủ để cơ thể có lượng máu dồi dào. Tăng cường sức khỏe giúp đậu thai dễ hơn. Sử dụng sắt trước khi mang thai có thể hỗ trợ ngăn ngừa các tai biến sản khoa.


Qua bài viết đã giúp bạn tìm hiểu uống thuốc gì để nhanh có thai. Hiện nay, việc sử dụng thuốc để tăng khả năng đậu thai là yếu tố cần thiết. Điều này sẽ giúp thụ thai hiệu quả hơn và bảo vệ thai nhi khỏe mạnh. Tuy nhiên cần phải sử dụng thuốc đúng liều lượng và theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao.

back-to-top.png